Untitled Document

สอนพิเศษ เรียนพิเศษ ติว คอมพิวเตอร์ สอนซ่อมคอม เว็บไซต์ ทำเว็บ HTML HTM Dreamweaver Visual Basic Office Word Excel วิทยุออนไลน์ คอมพิวเตอร์ช่วยสอน CAI VB php mysql ฐานข้อมูล เช่าโอสติง Hosting Domain เว็บราคาถูก จดโดมน รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บ เว็บ บริษัท โรงแรม อบต ห้างร้าน ท่องเที่ยว โทรปรีกษา ก่อน ทำ ฟรี ภาคใต้ นครศรีธรรมราช กระบี่ ชุมพร ตรัง นราธิวาส ปัตตานี พัทลุง ภูเก็ต ยะลา ระนอง สงขลา สตูล สุราษฎร์ธานี ภาคใต้ เว็บสำเร็จรูป CMS phpnuke joomla ฟังเพลง ออนไลน์

 
Untitled Document
 
เมนูหลัก
 หน้าหลัก
 บริการอบรมนอกสถานที่
 เรียนกลุ่ม/เรียนเดี่ยว
 บริการ
 วางระบบเครื่อข่ายภายในองค์กร
 ข้อมูลการใช้อินเตอร์เน็ต(LogFile)
 การชำระเงิน/แจ้งการชำระเงิน
 ประชาสัมพันธ์
 ตัวอย่างเว็บที่พัฒนา
 ร่วมงานกับเรา
 ติดต่อเรา
 ผู้ดูแลระบบ
 
 
หลักสูตรมาใหม่
 Micro:Bit กับวิทยาการคำนวณ
 คณิตศาสตร์ ป.6
 คณิตศาสตร์ ป.5
 คณิตศาสตร์ ป.4
 คณิตศาสตร์ ป.3
 คณิตศาสตร์ ป.2
 คณิตศาสตร์ ป.1
 การเขียนโปรแกรมภาษาซี
 การเขียนโปรแกรมด้วยภาษาปาสคาล
 หลักการเขียนโปรแกรม
 การพัฒนาซอฟต์แวร์ด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป
 โปรแกรมสำเร็จรูปในงานอาชีพ
 การสร้างเว็บเพจ ด้วยโปรแกรม Dreamweaver
 การเขียนโปรแกรมบนระบบปฏิบัติการ GUI
 การใช้โปรแกรมประมวลผลคำ
 การสร้างเว็บเพจ(ภาษา HTML)
 การใช้คอมพิวเตอร์เบื้องต้น
 
 
หลักสูตรแนะนำ
 Micro:Bit กับวิทยาการคำนวณ
 คณิตศาสตร์ ป.6
 คณิตศาสตร์ ป.5
 คณิตศาสตร์ ป.4
 คณิตศาสตร์ ป.3
 คณิตศาสตร์ ป.2
 คณิตศาสตร์ ป.1
 การเขียนโปรแกรมภาษาซี
 การพัฒนาซอฟต์แวร์ด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป
 การสร้างเว็บเพจ ด้วยโปรแกรม Dreamweaver
 การเขียนโปรแกรมบนระบบปฏิบัติการ GUI
 การใช้โปรแกรมประมวลผลคำ
 การสร้างเว็บเพจ(ภาษา HTML)
 การใช้คอมพิวเตอร์เบื้องต้น
 
 
10 หลักสูตรที่คนสนใจมาก
 การพัฒนาซอฟต์แวร์ด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป
 โปรแกรมสำเร็จรูปในงานอาชีพ
 การเขียนโปรแกรมบนระบบปฏิบัติการ GUI
 การใช้คอมพิวเตอร์เบื้องต้น
 การสร้างเว็บเพจ(ภาษา HTML)
 การสร้างเว็บเพจ ด้วยโปรแกรม Dreamweaver
 การใช้โปรแกรมประมวลผลคำ
 หลักการเขียนโปรแกรม
 การเขียนโปรแกรมด้วยภาษาปาสคาล
 การเขียนโปรแกรมภาษาซี
 
 
ประมวลรูปภาพ
 อบรมการเขียนเว็บไซต์...
 บรรยากาศงานนครไอทีแฟ...
 อบรมครูสังกัด สพป.นศ...
 อบรม การเขียนเว็บติด...
 บรรยาย ณ วัดชายนา
 
 
สถิติการเข้าชม

จำนวนคนเข้าวันนี้ :80
จำนวนคนเข้าเมื่อวาน :451
จำนวนคนเข้าทั้งหมด :392352
จำนวนคนเข้าเดือนที่แล้ว:46144

เริ่มนับ 12 กค. 2554
 
 
 
 
 
  Untitled Document
This appears if user doesn't have JavaScript enabled, or doesn't have the required Flash Player version.
 
ข่าวสารประชาสัมพันธ์


   ระบบเช็คเกรดออนไลน์ของโรงเรียน
[ 23 ต.ค. 2559 12:30 น.]
อีกหนึงบริการดี ๆ จากเรา ที่จะทำให้โรงเรียนของคุณก้าวทันในยุคเทคโนโลยี ระบบเช็คเกรดออนไลน์ของโรงเรียนในสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่สามารถนำฐานข้อมูลที่ท่านใช้ทำงานอยู่ของระบบงานทะเบียน มาใช้ร่วมกับโปรแกรมที่เราได้พัฒนาขึ้น เพียงแค่นี้โรงเรียนของท่านก็สามารถให้นักเรียนเช็คเกรดออนไลน์ได้แล้ว โรงเรียนใดสนใจสอบถามการใช้งานและค่าใช้จ่านกันได้ที่ 088-7531782 หรือกรอกแบบฟอร์มติดต่อเรารอกการติดต่อกลับจากทีมงาน

   เว็บไซต์สำเร็จรูปสำหรับโรงเรียน
[ 10 ต.ค. 2559 13:09 น.]
สวัสดีคุณที่กำลังมองหาเว็บไซต์โรงเรียน วันนี้เราได้พัฒนาเว็บให้ตอบโจทย์ให้ตรงกับความต้องการของคุณ ทั้งสะดวก ในการอัพเดทข่าวสาร การใช้งาน การเข้าถึง ที่จะทำให้คุณหมดกังวลกับปัญหาการจัดทำเว็บไซต์และอัพเดทข่าวสาร เรามีระบบที่ทำให้คุณใช้งานได้ง่ายได้ในการจัดการข้อมูลภายในเว็บ ซึ่งคุณสามารถทดลองใช้งานเว็บตัวอย่างของเราได้ก่อนตัดสินใจ ทดลองตัวอย่างการใช้งานก่อนตัดสันใจได้ก่อน คลิกที่นี้เพื่อทดลองใช้ 

   ระบบบริหารจัดการสารสนเทศในโรงเรียน
[ 07 พ.ค. 2559 18:03 น.]
พร้อมแล้วครับ สำหรับโรงเรียนในสังกัด อบต เทศบาล (สังกัด อปท)ที่มีปัญหาการคีย์ข้อมูลซ้ำซ้อน แต่ละครั้ง วันนี้เรามีทางออกสำหรับทุกโรงเรียนที่ใช้โปรแกรม Localschool ที่จะทำให้ครูที่รับผิดชอบไม่ว่าจะเป็นครูประจำวิชา ครูประจำชั้น งานวัดผล ที่สามารถนำข้อมูลมาใช้ร่วมกัน ไม่ต้องทำซ้ำซ้อนอีกต่อไป ตลอดจนถึงการออก ปพ.1 ระบบที่พัฒนาขึ้นสามารถทำงานพร้อมกันหลาย user รองรับการทำงานได้ทั้งผ่านอินเตอร์เน็ต และเครือข่าย Lan ภายในโรงเรียน แก้ปัญหาให้โดยเฉพาะฝ่ายวัดผลที่ไม่ต้องคีย์ข้อมูลอยู่เครื่องเดียว สนใจทัก ทดลองใช้กันได้นะครับ

   ระบบจัดการร้านอาหาร Restaurant Management System :RMS
[ 07 พ.ค. 2559 17:46 น.]
บริการแล้วซอฟต์แวร์สำเร็จรูป Restaurant Management System :RMS ที่ทำให้คุณได้นำเทคโนโลยีมาใช้ในการบริหารจัดการร้านอาหาร ผ่านทางสมาร์ทโฟน รองรับรับทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Androidในการเปิดโต๊ะ การย้ายโต๊ะ การรวมโต๊ะ, สั่งอาหาร, และชำระเงิน มีระบบหน้าร้านและหลังร้านเพื่อง่ายต่อการใช้งาน สามารถพิมพ์รายงานสรุปที่มีประโยชน์และสวยงาม ที่สำคัญยังมีระบบรายงานผ่านมือถือแบบ Real Time ที่ใช้งานง่ายอีกด้วย ทำให้ได้สารสนเทศอย่างรวดเร็ว ถูกต้องและแม่นยำ ติดต่อขอทดลองใช้โปรแกรมตัวอย่างกันได้นะครับ

   ระบบลงทะเบียน ประชุมสัมนา งานเลี้ยงรุ่น ฯลฯ
[ 26 เม.ย. 2559 11:54 น.]
เพราะโปรแกรมเป็นสิ่งจำเป็นในการตอบสนองความต้องการของคุณแต่ถ้าซอฟต์แวร์สามารถตอบคำถามได้ตรงความต้องการของคุณก็จะเป็นประโยชน์ยิ่ง อีกหนึ่งโปรแกรมที่จะนำมาเสนอวันนี้ระบบลงทะเบียนเป็นโปรแกรมที่ใช้ในการเก็บข้อมูลบุคคลที่เข้าร่วม ประชุมสัมนา พบปะเพื่อนร่วมร่วม ฯลฯ ล่าสุดใช้กับการแข่งขันวิ่งมาราธอน หน่วยงาน องค์ใดสนใจสามมารถสอบถามรายละเอียดกันได้ ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการนำเทคโนโลยีสารสนเทศมาตอบโจทย์ให้ตรงความต้องการของคุณ 0887885065

   Computer Repair Delivery บริการซ่อมคอมถึงบ้านคุณ
[ 10 เม.ย. 2559 09:53 น.]
อีกหนึ่งบริการดี ๆ จาก นครติวเตอร์ ที่จะทำให้คุณหมดปัญหาทางด้านคอมพิวเตอร์ ตามคำขอด้วยทีมงานมืออาชีพที่จะมีทีมช่างมากด้วยประสบการณ์ ส่งตรงถึงบ้านคุณช่วยแก้ไขปัญหา คอมพิวเตอร์ในบ้าน สำนักงานคุณ ไม่ต้องยกคอม ไม่ต้องจ้างช่างในสำนักงาน เราบริการเขตพื้นที่นำร่องในอำเภอเมืองนครศรีธรรมราชก่อนนะครับ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกันก่อนได้ 088-7531782

   บริการจัดทำเว็บไซต์ของคุณให้อยู่ลำดับต้น ๆ ของ google
[ 29 ม.ค. 2556 23:03 น.]
ปัจจุบันอินเตอร์ได้คล้ายมาเป็นส่วนหนึ่งของการติดต่อสื่อสารและเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายทุกเพศทุกวัย จะดีแค่ไหนหากเว็บไซต์ของคุณได้อยู่อันดับต้น ๆ สำหรับการค้นหาข้อมูลของบุคคลเหล่านี้ คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่มีใครจะเลือกคลิกอ่านข้อมูลจากหลังสุดมาหน้าสุด และหากเว็บคุณได้อยู่อันดับต้น ๆ เปรียบเสมือนพนักงานขายหลายคนกำลังไปขายสินค้าให้คุณอยู่ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินจ้างพนักงานขาย
นครติวเตอร์มีทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์สำหรับการจัดทำ SEO ให้เว็บไซต์ของคุณอยู่อันดับต้นไม่ว่า เว็บไซต์ของคุณจะไม่ได้จัดทำกับนครติวเตอร์ก็ตาม แต่เราก็พร้อมที่จะวิเคร...


   บรรยากาศงานนครไอทีแฟร์
[ 31 ม.ค. 2555 23:50 น.]
ประมวลรูปภาพ หลังจากที่ทีมงานได้เสร็จสิ้นจากภารกิจงานอบรม ในช่วงเย็นก็ได้มีโอกาสไปเิดินชมงานนครไอทีแฟร์ แน่นอนครับร้านคอมพิวเตอร์ชื่อดังหลายร้านในจังหวัดนครศรีธรรมราช ต่างก็เอาสินค้าเทคโนโลยีมาจัดกันเต็มหอประชุมเทศบาลเมือง(ทุ่งทาลาด)เป็นอีกหนึ่งงานที่น่าภาคภูิมิืใจที่ได้รวบรวมสินค้าให้พ่อแม่พี่น้องชาวจังหวัดนครศรีธรรมราชและเพื่อนบ้านที่ใกล้เคียงได้ไปชมและซื้อสินค้าในราคาถูกผมได้มีโอกาสเก็บรูปมาฝากเล็กน้อยครับ งานนี้จัดขึ้นถึงวันที่ 1 เมษายาน 2555 ยังไงถ้าใคร...

   โซเชียลเน็ตเวิร์ค
[ 22 พ.ย. 2554 21:15 น.]
เนื่องจากปัจุบันมีคนนิยมเล่นโซเชียลเน็ตเวิร์คเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะ Facebook.com ไม่ว่าจะเป็นการประชาสัมพันธ์ข้อมูลองค์กร บริษัท หรือแม้แต่เรื่องราวของตนเอง แต่ก็ได้มีบุคคลในบางกลุ่มได้ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์ค หมิ่นสถาบันเบื้องสูงซึ่งอาจมีหลายรูปแบบที่ทำกัน เช่น การตัดต่อรูปภาพ การเขียนข้อความที่ไม่เหมาะสม ทำให้บุคคลที่พบเห็นแล้วเกิดความไม่พอใจเลยเขียนข้อความโต้ตอบกลับไป แต่ในทางกลับกันการที่เขียนข้อความหรือแสดงความเห็นในเรื่องนั้น กลับกลายเป็นการนำข้อความหรือรูปภาพไปแสดงหน้ากระดานของตนเอง ทำให้เหมือนเป็นการช่วยเผยแพร่รูปภาพนั้นต่อไป ** เมื่อพบเห็น ร...

   โปรแกรมเสียงกริ่งอัตโมัติ(โปรแกรม ออดโรงเรียน)
[ 15 ต.ค. 2554 07:21 น.]
นครติวเตอร์ได้พัฒนาโปรแกรมเสียงกร่ิงอัตโนมัติ(โปรแกรม ออดโรงเรียน)ขึ้นมา หลังจาก ที่ลูกค้าหลายท่านเรียกร้องให้นครติวเตอร์จัดทำโปรแกรมเสียงสัญาณอัติโนมัติิ ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ให้สัญาณตามเวลาที่กำหนด เพื่อส่งสัญาณเริ่มทำงานหรือเริ่มเรียนในคาบเรียนต่าง ๆ หรือ นำไปประยุกต์ใช้เกี่ยวกับงานที่ทำงานเป็นเวลา ซึ่งท่านสามารถกำหนดเวลาที่จะให้โปรแกรมส่งสัญาณได้
นครติวเตอร์ได้จัดสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการกับนครติวเตอร์ได้ใช้ฟรี สามารถขอใช้โปรแกรมเสียงกริ่งอัตโนมัติได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 088-7531782 หรือ phonsakchukao@hotmail....

   ประเพณีเทศกาลบุญสารทเดือนสิบ ณ เมืองนครศรีธรรมราช
[ 11 ก.ย. 2554 00:17 น.]
วันสารทเดือนสิบเป็นวันสำคัญอย่างหนึ่งของชาวปักษ์ใต้ โดยเฉพาะชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งนับได้ว่าเป็นวันที่จัดในลักษณะของการตอบแทนบุญคุณผู้ที่ได้ล่วงลับไปแล้ว ลูก ๆ หลาน ที่ไปทำงานต่าง จังหวัดก็พากันกลับบ้าน เพืื่อไปทำบุญที่วัด
เมื่อพูดถึงงานเดือนสิบต่างๆคนต่างก็คิดถึงเมืองนครศรีธรรมราช และปีนี้ก็จัดไม่น้อยกว่าปีอื่น ๆ เหมือนกัน นครติวเตอร์ ในฐานะลูกหลานชาวเมืองนครขอต้อนรับทุกท่านที่มาเที่ยวด้วยความยินดียิ่ง รายละเอียดเก็บมาฝากคร่าว ๆ ครับ ตั้งแต่วันที่ที่ 21 – 30 กันยายน 2554 (10 วัน 10 คืน) ณ บริเวณวัดพระมหาธาตุ วรมหาวิหาร บริเวณสนามห...

   บรรยายการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปโครงการรณรงค์การแก้ปัญหานักเรียนออกกลางคัน
[ 26 ก.ค. 2554 23:23 น.]
ดูรูปภาพ  วันที่ 25 กรกฏาคม 2554 นครติวเตอร์ได้รับเกียรติจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครศรีธรรมราช เขต 1 บรรยายการใช้โปรแกรมโครงการรณรงค์การแก้ปัญหานักเรียนออกกลางคัน ตามโครงการสร้างทางเลือกกการเรียนรู้เข้าถึงโอกาสทางการศึกษา และเพื่อเป็นการส่งเสริมสนับสนุนให้เด็กยากจนและด้อยโอกาสทุกคนได้เข้าเรียนและเพื่อคัดกรองเด็กและเยาวชนของโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครศรีธรรมราช เขต 1 มีข้อมูลนักเรียน และเอกสารอ้างอิงที่ถูกต้องเพ...


   นครติวเตอร์กำลังปรับปรุงเว็บไซต์
[ 14 ก.ค. 2554 13:51 น.]
ศูนย์อบรมคอมพิวเตอร์ นครติวเตอร์ได้ทำการอัพเดทหน้าตาเว็บไซต์ใหม่หลังจากตัวเก่าได้เปิดใช้งานมาค่อนข้างจะล้าสมัยทางทีมงานจึงได้จัดทำเว็บไซต์ใหม่ขึ้นจึงทำให้การเข้าถึงเมนูบางเมนูยังไม่ ทางนครติวเตอร์จึ่งใคร่ขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วย

   สร้างเว็บไซต์ได้โดยไม่ต้องมีพื้นฐานการเขียนเว็บ
[ 20 ก.พ. 2554 8:48 น.]
หากคุณต้องการประชาสัมพันธ์ องค์กร หน่วยงาน ผ่านทางเว็บไซต์แต่ยังขาดความรู้ประสบการณ์ในการจัดทำเว็บไซต์ ต่อไปนี้ไม่ต้องกังวบถึงปัญหานี้อีกต่อไป เพราะเรามีเว็บไซต์สำเร็จรูปให้คุณใช้งานโดยง่ายดายไม่ต้องมานั่งเสียเวลาเขียนเว็บ เพราะเพียงแค่คุณพิมพ์ข้อความตามช่องที่เรากำหนดไว้ เว็บของคุณก็อัพเดทได้แล้ว

   นครติวเตอร์ อบรมโปรแกรมโครงการรณรงค์การแก้ปัญหานักเรียนออกกลางคัน ให้แก่ครูสัง สพป.นศ2
[ 21 ธ.ค. 2553 11:45 น.]
วันที่ 20 ธันวาคม 2553 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา นครศรีธรรมราช เขต 2 ได้ให้ นครติวเตอร์ ได้ไปอบรมการใช้โปรแกรมโครงการรณรงค์การแก้ปัญหานักเรียนออกกลางคัน ให้แก่ครูสัง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา นครศรีธรรมราช เขต 2    ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา นครศรีธรรมราช เขต 2 อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้าราชการครูสังกัดมีความรู้ ความสามารถในการใช้โปรแกรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   พัฒนาระบบเว็บสำเร็จรูปสำหรับโรงเรียน
[20 ส.ค. 2553 13:40 น.]
การเผยแพร่ข้อมูลผ่านทางเครื่อข่ายอินเตอร์เน็ตปัจจุบันเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างยิ่งแต่เนื่องด้วยอาชีพครูเป็นอาชีพที่มีภาระงานมากอยู่แล้วหากต้องให้ครูมาทำเว็บอยู่ ซ้ำบางครั้งบุคคล ที่ผู้บริหารได้แต่งตั้งให้มารับผิดชอบในส่วนของการจัดทำเว็บไซต์ไม่ได้จบคอมพิวเตอร์มาโดยตรงทำให้ยิ่งยากเข้ายิ่ง เพราะครูที่ได้ผ่านการอบรมเว็บที่ได้ส่งไปนั้นคงเป็นไปได้ยากที่ครูที่ไปอบรมครั้งสองครั้ง สามารถทำเว็บไซต์เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาสำหรับการเริ่มต้นของการทำเว็บ อีกทั้งภาระงานทางโรงเรียนและทางบ้านอีก ทางนครติวเตอร์จึงได้พัฒนาเว็บสำเร็จรูปพร้อมใช้งานขึ้น เพื่อความสะดวกและร...

   นครติวเตอร์ อบรมโปรแกรมโครงการรณรงค์การแก้ปัญหานักเรียนออกกลางคัน ให้แก่ครูสัง สพป.นศ4
[ 11 ส.ค. 2553 17:28 น.]
วันที่ 10 สิงหาคม 2553 นครติวเตอร์ ได้ไปอบรมการใช้โปรแกรมโครงการรณรงค์การแก้ปัญหานักเรียนออกกลางคัน ให้แก่ครูสัง สพป.นศ4  ณ ห้องประชุมสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา นครศรีธรรมราช เขต 4 อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้าราชการครูสังกัดมีความรู้ ความสามารถในการใช้โปรแกรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หน้า 1 2
Untitled Document

ศูนย์ประสานงานนครศรีธรรมราช
   
  50/106 ซ.ร่วมพัฒนา(ตรงข้ามถนนเอกนคร)
ถ.พัฒนาการคูขวาง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช 80000 โทรศัพท์ 088 - 7531782
webmaster nakhontutor@hotmail.com or webmaster@nakhontutor.com
   
ศูนย์ประสานงานกระบี่
  อยู่ระหว่างดำเนินการ
ศูนย์ประสานงานภูเก็ต
  อยู่ระหว่างดำเนินการ